USD

Language

English

Currency

USD
Please wait...
SỰ KIỆN RA MẮT ĐỒNG HỒ JACOB & CO. FLEURS DE JARDIN RAINBOW: MANG DI SẢN CỦA THẾ GIỚI GỬI TỚI SÀI GÒN

Vào tối ngày 27/4, buổi ra mắt đồng hồ Fleurs De Jardin Rainbow phiên bản giới hạn 36 chiếc của thương hiệu Jacob & Co. tại Việt Nam đã bí mật diễn ra tại Rose Villa, một khu vườn như bước ra từ cổ tích giữa lòng Sài Gòn.

Sự kiện ra mắt đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đã diễn ra vào ngày 27/4 trong một buổi tối ấm cúng và bí mật tại Rose Villa – Saigon.

Sự kiện diễn ra tại khu vực Pool Garden của Rose Villa - Saigon, một điểm đến bí ẩn chỉ dành cho giới thượng lưu

Sự kiện còn có sự góp mặt của ông Đàng Văn Thoại - Chủ tịch của Mekong One, một trong những đơn vị đã đồng hành trong việc mang thương hiệu Jacob & Co. về Việt Nam – và ông Nguyễn Quốc Thống - Chủ tịch HĐQT Cara Lighting, người được mệnh danh là “phù thủy ánh sáng” trong ngành kiến trúc Việt Nam.

Sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow được tổ chức tại Rose Villa, một khu vườn như bước ra từ cổ tích giữa lòng Sài Gòn

Phát biểu tại buổi khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Minh Hiệp - đại diện của Jacob & Co. tại Việt Nam và CEO của Gia Bảo Luxury, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các tuyệt tác đồng hồ của Jacob & Co. tại Việt Nam cùng với Mekong One, đã so sánh sự có mặt của chiếc đồng hồ Fleurs De Jardin Rainbow như cầu vồng, biểu tượng chung cho sự lạc quan và hy vọng xuất hiện mỗi khi cơn bão đi qua, trùng với thời điểm khi Sài Gòn đã dần vượt qua cơn đại dịch COVID-19 và mọi thứ đã đi vào hoạt động trở lại.

Ông Nguyễn Minh Hiệp - đại diện của Jacob & Co. tại Việt Nam - phát biểu tại buổi khai mạc sự kiện

Jacob & Co. nổi tiếng với các dòng sản phẩm kim hoàn, bao gồm cả trang sức lẫn đồng hồ. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow được ví như một kiệt tác nghệ thuật lộng lẫy và nữ tính - niềm mơ ước của rất nhiều quý cô đương thời. Sở hữu bộ vỏ khung làm từ vàng hồng 18k toát lên vẻ sang trọng, quý tộc mang đậm chất hoàng gia cùng bộ dây đeo màu trắng tinh khiết, chiếc đồng hồ của Jacob & Co. được công chúng ví von là kiệt tác trang sức cơ khí khi xen kẽ giữa các chi tiết máy móc là các loại đá quý với tông màu ấn tượng được tạo hình đầy mê hoặc.

Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow thực sự là một vườn hoa đá quý đầy màu sắc, đẹp lộng lẫy và bắt mắt

“Hoa hậu Đền Hùng” Giáng My ướm thử chiếc đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow lên tay

Với số lượng 36 chiếc giới hạn trên toàn thế giới, Jacob & Co Fleurs De Jardin Rainbow AF321.40.BD.AE.CBSAA đã vượt qua hàng trăm thiết kế đồng hồ nữ và đánh đấu thành công khi lọt vào danh sách đề cử cuối cùng trong hạng mục Ladies Complication thuộc lễ trao giải GPHG, “Giải Oscar” của ngành chế tác đồng hồ.

Jacob & Co Fleurs De Jardin Rainbow có 36 chiếc giới hạn trên toàn thế giới

Comments (0)
Load 0 comments
Most popular
What to read next
Feature Coming Soon !

We are working our hardest to bring you this feature soon. Please check again in the near future.

Log In

Welcome to Luxury Items !

Forget your password ?

Don't have account yet ?Sign Up

Sign Up

Sign up as a

Forget password