USD

Language

English
WORKSHOP ATELIER MATERI - XA XỈ KHÔNG VỘI VÃ: NƠI GẶP MẶT NHỮNG NGƯỜI YÊU MÙI HƯƠNG NICHE DO VIINRIIC TỔ CHỨC

Vào một ngày thứ bảy đẹp trời, những nhà sáng lập của ViinRiic - thương hiệu kinh doanh nước hoa Niche - cùng những người yêu thích hương thơm gặp nhau để chia sẻ câu chuyện chế tác mùi hương từ Atelier Materi của Pháp.

Cửa hàng flagship ViinRiic tại Saigon Center

Những lọ nước hoa màu xanh đen và trắng lấy cảm hứng từ màu cát đen vùng Bretagne, Pháp

Câu chuyện bắt đầu nhẹ nhàng như làn hương quý báu của tất cả hương liệu quý hiếm được Atelier Materi tìm tòi chiết xuất. Cả hai nhà sáng lập của ViinRiic như tìm được một sự đồng cảm trong sự tinh tế qua cách chọn lọc hương liệu, cách chế tác hương, chọn ra những chuyên gia cộng sự của Véronique Le Bihan, người sáng lập nhà hương Atelier Materi.

Một trong hai nhà sáng lập ViinRiic Eric Trần (trái)

Lần lượt những lọ hương tinh túy từ hương liệu xa xỉ và hiếm hoi trên mặt đất được đem ra như một buổi trình diễn để làm đám đông bất ngờ trước sự biến chuyển mượt mà giữa các tầng hương. Buổi chia sẻ bắt đầu từ hoa hồng, đến gỗ đàn hương, rồi những cung bậc thính giác từ xạ. Những nốt mùi rung lên trong không gian buổi gặp mặt như một trải nghiệm thú vị trong một buổi chiều hè.

Không thể không quên điểm qua những mùi hương tiêu biểu cùng câu chuyện đằng sau mỗi lọ hương quý giá này. Mở màn bằng Rose Ardoise, nhà pha chế nước hoa chơi với sự mơ hồ, kết hợp giữa nữ tính và nam tính, những nốt hương kết hợp với nhau chặt chẽ để vừa tạo nên cảm giác gợi cảm nhưng vẫn đầy năng lượng. Tâm điểm buổi workshop cũng như mùi hương nhận được sự ưu ái từ những người sáng lập ViinRiic là một loại nước hoa có mùi socola, Cacao Porcelana được chính tay nghệ nhân socola và  Atelier Materi cộng tác để thực hiện. Mùi hương quyến rũ của bộ ba ca cao trắng, hoa nhài và hoắc hương rất thanh lịch cùng một triết lý nhân từ ủng hộ việc thúc đẩy công việc của phụ nữ và các nguyên liệu thô tôn trọng môi trường.

Với sự sáng tạo, Atelier Materi mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt đẹp, đi kèm với nhiều sắc thái mùi hương. Atelier Materi thích hợp cho mọi lứa tuổi, bất kỳ dịp nào và bất kỳ mùa nào.

Một vài nét giới thiệu về ViinRiic và Atelier Materi:

ViinRiic khởi điểm từ sự yêu thích mùi hương niche những năm 2015 sau đó niềm yêu thích này được nhân rộng thành thương hiệu kinh doanh, tư vấn dành cho đối tượng khách hàng yêu thích cái đẹp kết tinh.  Những người tạo dựng ViinRiic, bằng tình yêu và niềm say mê đã đến nhiều vùng đất sở hữu những nhà hương nổi bật sau đó trải nghiệm và thu thập những nhà hương giá trị. Quay về Việt Nam, ViinRiic ra đời, đem đến cho người yêu hương nước Việt và toàn châu Á trải nghiệm thơm quý hiếm, chuyên nghiệp và sang trọng.

Atelier Materi lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thô mộc của vật liệu và sự biến đổi tỉ mỉ của từng loại. Nhà hương này hợp tác với các nghệ sĩ và thợ thủ công, từ việc thu hoạch nguyên liệu đến việc tạo ra nước hoa, mặt nạ và hộp. Đối với họ, mọi sáng tạo đều là một tuyên ngôn tối giản và đương đại.

Comments (0)
Load 0 comments
Most popular
What to read next
Please wait...
Feature Coming Soon !

We are working our hardest to bring you this feature soon. Please check again in the near future.

Log In

Welcome to Luxury Items !

Forget your password ?

Don't have account yet ?Sign Up

Sign Up

Welcome to Luxury Items.

Forget password

Vui lòng đợi...